We have 34 guests and no members online

bo dieu khien 9001D 1

Áp lực trung bình: 1-10 bar.

Lưu lượng: 1.200 LPH.

Nguồn pin: 9V.

Cấu tạo thân: ABS.

Xuất xứ: Israel.

 

 

 

 

 

 

 

Mô tả sản phẩm

Bộ điều khiển 9001D hẹn giờ tưới cây tự động thuộc dòng sản phẩm 9000 của nhà sản xuất Galcon Israel. Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động dùng nguồn pin 9V được tích hợp giữa valve điện từ 3/4 inch và phần điều khiển thời gian tưới cây hoạt động tự động theo chu kỳ (vòng lặp) hoặc thời gian thực. Do đó, bộ 9001D sẽ có 02 chế độ lập trình đáp ứng các yêu cầu tưới cây tự động đa dạng, phù hợp với nhu cầu cấp nước cho cây qua các giai đoạn tăng trưởng khác nhau.

Các chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lặp): Điều khiển tưới cây tự động hoạt động của hệ thống theo vòng lặp. Khoảng cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển tưới cây tự động họat động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà chủ nhân yêu cầu. Có 04 lần tưới tưới cây tự động trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý hoạt động: Khi đến thời điểm tưới cây tự động đã được lập trình, bộ điều khiển kích mở van điện từ (van điện từ 3/4 inch được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển tưới cây tự động kích đóng van điện từ, hệ thống tưới cây tự động ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động còn có chế độ hoạt động bằng tay và chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn pin bắt đầu cạn. Chế độ lập trình trước đó vẫn được lưu lại nếu công đọan thay pin không quá 30 giây.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động sử dụng nguồn pin 9V, tuổi thọ pin trên 01 năm dễ dàng lắp đặt và tiện lợi chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà. Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động không sử dụng nguồn điện lưới, tuyệt đối an toàn và đáp ứng yêu cầu mỹ quan cho một khi công trình xây dựng đã đưa vào sử dụng. Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động thật sự lý tưởng cho khu vườn nhỏ nơi nhà phố. Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cây tự động cho phép lắp đặt ngoài trời do cấu tạo thân là chất liệu ABS nhưng không cho phép lắp đặt trong môi trường có độ ẩm cao và hóa chất.

HÌNH ẢNH BỘ ĐIỀU KHIỂN 9001D:

  • Thông số kỹ thuật

  • Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt

  • Cảnh báo lắp đặt

  • Thiết bị liên quan

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp