We have 22 guests and no members online

Công ty TNHH Điện tự động OMEGA nhập khẩu bộ điều khiển hệ thống tưới tự động của hãng Galcon - Israel và các lọai đầu tưới của Antelco - Australia chuyên dùng cho mảng xanh nhỏ. Các nhãn hiệu này đã được sự đón nhận của thị trường Châu Âu hơn suốt ba thập niên vừa qua. Ngòai dòng sản phẩm cho sân vườn nhà phố, Công ty TNHH Điện tự động OMEGA còn cung cấp các sản phẩm điều khiển quy trình tưới cây tự động đặc thù của nhà sản xuất Galcon-Israel ứng dụng cho các khu vực rộng lớn: Vườn ươm, nhà kính, nhà nuôi cấy mô, trồng cây nông nghiệp...

Đầu tưới cây diện tích hẹp

Các lọai đầu tưới cây nhập khẩu từ Israel, Australia cho độ phủ đồng đều, tuổi thọ sản phẩm cao do cấu tạo có lớp chắn tia UV. Dòng sản phẩm đầu tưới cây Antelco - Australia thích hợp cho các công trình vườn phố do áp lực vận hành thấp chỉ từ 0.5 bar, điều chỉnh được bán kính tưới, có thể tưới trong diện tích hẹp và dài của sân vườn đô thị.

Đầu tưới cây sân vườn diện tích lớn

Đầu tưới cây thiết kế cho sân vườn cần áp lực vận hành cao, tối thiểu 1.7bar thích hợp với nguồn nước cấp nơi công cộng tưới mát mảng xanh lớn nơi công viên, sân vườn rộng. Đầu tưới nhãn hiệu Rain-bird là dòng sản phẩm cao cấp được sự tin dùng trên toàn thế giới.

Đầu tưới cây nông nghiệp

Các đầu tưới nông nghiệp giúp tiết giãm nhân công, tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ cho máy bơm và đặc biệt tiết kiệm nguồn nước tưới, giúp tăng năng suất cây trồng, hạn chế cỏ dại mọc um tùm...

Bộ tưới cây nhà phố tự động

Có rất nhiều sự lựa chọn cho hình dạng tia nước phun ở các bộ tưới cây tự động nhà phố: Hình cánh hoa, hình sương chùm, hình cánh bướm ... . Bộ tưới cây bao gồm các thiết bị nhập khẩu từ Israel-Australia, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc cây cảnh, rau sạch, sân vườn đô thị. Khách hàng có thể tự thi công lắp đặt theo tài liệu kỹ thuật hướng dẫn. Thao tác lập trình đơn giản, sản phẩm có độ bền cao và được thiết kế gọn - đẹp làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mảng xanh thân yêu.

Bộ tưới cây sân vườn

Một ngôi nhà ở giữa khu vườn xanh biếc như trong một câu chuyện cổ tích mở ra một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc và nhiều điều kỳ diệu...

Bộ tưới cây nông nghiệp

Hệ thống tưới phun tự động cho rau ăn lá đã tiết kiệm được chi phí sản xuất, giảm giá thành. Lượng nước tưới giảm 70%.Lượng điện tiêu thụ giảm 60%. Công lao động giảm 80%. ( Nguồn: Trung Tâm Khuyến Nông Huyện Hóc Môn - Hệ thống phun tưới tự động cho rau ăn lá).

Tưới mát mái nhà xưởng

Hệ thống tưới tự động phun nước làm tiêu tan không khí nóng trên bề mặt mái nhà và những khu vực nhạy cảm với nhiệt độ xung quanh bằng hệ thống vòi phun để tạo ra một vùng mát, hạ nhiệt bề mặt mái nhà từ 60oC đến 90oC. Độ bền của đầu phun cùng với lượng nước – nguồn điện sử dụng dễ dàng cho ta thấy kết quả của bài toán kinh tế về chi phí đầu tư và hiệu quả của nó. Hệ thống tưới tự động sẽ được thiết kế chuyên biệt theo từng yêu cầu vận hành. Vui lòng liên hệ Bộ phận Kỹ thuật để được tư vấn chi tiết. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bộ điều khiển tự động

Các bộ điều khiển quy trình tưới cây tự động của Israel được thiết kế gọn - đẹp - bền, tích hợp Valve điện từ - Lọc - Timer trong cùng một khối, tuyết đối an toàn khi dùng cho hệ nước do không sử dụng nguồn điện lưới. Không có diện tích nào là quá nhỏ và cũng không có diện tích nào là quá lớn để trang bị một hệ thống tưới cây tự động. Chi phí đầu tư cũng không còn là rào cản. Vấn đề được giải quyết ở ý muốn của chủ nhân và mức độ tự động hóa.

Van điện từ

Có nhiều lọai valve điện từ cấu tạo từ 3/4 inch đến 2 inches, đáp ứng các yêu cầu tưới cây tự động từ một chậu cây đến khắp cánh đồng. Các sản phẩm không chỉ có độ bền cao mà còn được thiết kế trang nhã, gọn đẹp...

Dây LDPE

Dây PE nhập khẩu từ Israel có độ bền cao trên 20 năm, phù hợp môi trường ngòai trời, chuyên dụng cho hệ thống tưới sân vườn, dễ dàng lắp đặt và có tòan bộ các phụ kiện đi kèm: Elbow, Tee, Joiner, End Plugs, Adaptor... giúp thi công nhanh một hệ thống tưới tự động chuyên nghiệp. Vấn đề nhân công và thời gian bảo hành cho một công trình sẽ không còn là gánh nặng cho các nhà thầu.

Lọc

Bộ lọc rất cần thiết cho một hệ thống tưới chuyên nghiệp, giúp hệ thống tưới cây họat động ổn định và hiệu quả. Có nhiều sản phẩm nhập khẩu từ 3/4 inch, 1 inch, 2 inches...

Phụ kiện

Vấn đề lựa chọn vật tư chính cho hệ thống tưới tự động cần phải trả lời cho câu hỏi: Phụ kiện nào dùng để liên kết? Phụ kiện hệ thống tưới tự động không chuyên nghiệp sẽ gây tổn thất về nhân công, thời gian, chi phí trong quá trình thi công và bảo hành hệ thống tưới. Các phụ kiện hệ thống tưới được nhập khẩu từ Israel, Australia là đáp án của bài tóan tiến độ thi công.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp